gym dành cho nữ

ban

dan piano

công ty thiet ke web gia re tphcm

dich vu seo

tphcm chuyên cung cấp giấy dán tường giá rẻ đẹp tại tphcm. my pham

bang ve sinh

bao phu nu
kem tri mun

bep cong nghiep

nuoc hoa kich duc

Võ lâm chi mộng lậu

Mod skin lol

Đột kích lậu

Game lậu - Game private

400 icon facebook

Icon Facebook

Hướng dẫn

Hỏi đáp

Vinh Pham's Blog

Truy kich trung quoc

Từ điển việt nam trực tuyến

Những câu nói hay

• Cổng tự động
  • Sửa điện nước
  • lap dat dieu hoa

Hiền dữ đâu phải do tính sẵn, phần nhiều do giáo dục mà nên ''

Thông tin đơn vị

Cập nhật lúc : 00:00 16/06/2012

Giới thiệu đơn vị

TRUNG TÂM GIÁO DỤC NĂNG KHIẾU VĂN THỂ MỸ

Địa chỉ: Số 11 Đống Đa - Thành phố Huế

ĐT:         (054) 3824042

Email: tt.vtm@thuathienhue.edu.vn

Trung tâm Giáo dục Năng khiếu Văn Thể Mỹ  được thành lập theo Quyết định số 164/QĐ-UB, ngày 04/8/1987 của Uỷ ban nhân dân Thành phố Huế, đến năm 1995 Trung tâm được chuyển sang trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo theo Quyết định số 590/QĐ-TCCB, ngày 23/9/1995 của Giám đốc Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế với các chức năng nhiệm vụ sau:

1. Bồi dưỡng các lớp năng khiếu về văn, thể, mỹ cho học sinh các cấp học.

2. Phối hợp với các Phòng chuyên môn của Sở trong công tác bồi dưỡng định kỳ, bồi dưỡng thường xuyên cho giáo  viên thuộc các lĩnh vực âm nhạc, mỹ thuật và thể dục - thể thao.

3. Tổ chức các hoạt động văn hoá, thể thao theo kế hoạch của Ngành.

4. Tổ chức các hoạt động dịch vụ về văn, thể, mỹ cho cộng đồng

5. Tổ chức các lớp năng khiếu văn, thể, mỹ cho đối tượng thanh thiếu niên trong xã hội.

Trung tâm thường xuyên chiêu sinh các lớp bồi dưỡng năng khiếu cho học sinh các cấp gồm:

* Âm nhạc gồm có: Thanh nhạc, guitar, organ, piano, violon, sáo, nhị, đàn tranh, tam thập lục, khiêu vũ thể thao, múa.

* Hội hoạ gồm có:  Hoạ cơ bản, hoạ nâng cao, Mỹ thuật đa phương tiện.

* Thể dục thể thao gồm có:  Bóng đá, bóng bàn, cầu lông, võ karatedo, thể dục aerobic.