gym dành cho nữ

chung cư the golden palm chung cư the golden palm Tin tức việt nam tin tức việt nam mỗi ngày 12 cung hoàng đạo game lậu miễn phí Thủ thuật facebook ảnh đẹp Hướng dẫn là gì ngoài lề làm đẹp giáo dục Hnh xam d?p Hnh xam nghia Hnh xam ngh? thu?t
  • Cổng tự động
  • Sửa điện nước
  • lap dat dieu hoa

Cần phải lựa chọn một cách nghiêm ngặt xem nên học gì và không nên học gì "

Thông tin đơn vị

Cập nhật lúc : 00:00 16/06/2012

Giới thiệu đơn vị

TRUNG TÂM GIÁO DỤC NĂNG KHIẾU VĂN THỂ MỸ

Địa chỉ: Số 11 Đống Đa - Thành phố Huế

ĐT:         (054) 3824042

Email: tt.vtm@thuathienhue.edu.vn

Trung tâm Giáo dục Năng khiếu Văn Thể Mỹ  được thành lập theo Quyết định số 164/QĐ-UB, ngày 04/8/1987 của Uỷ ban nhân dân Thành phố Huế, đến năm 1995 Trung tâm được chuyển sang trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo theo Quyết định số 590/QĐ-TCCB, ngày 23/9/1995 của Giám đốc Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế với các chức năng nhiệm vụ sau:

1. Bồi dưỡng các lớp năng khiếu về văn, thể, mỹ cho học sinh các cấp học.

2. Phối hợp với các Phòng chuyên môn của Sở trong công tác bồi dưỡng định kỳ, bồi dưỡng thường xuyên cho giáo  viên thuộc các lĩnh vực âm nhạc, mỹ thuật và thể dục - thể thao.

3. Tổ chức các hoạt động văn hoá, thể thao theo kế hoạch của Ngành.

4. Tổ chức các hoạt động dịch vụ về văn, thể, mỹ cho cộng đồng

5. Tổ chức các lớp năng khiếu văn, thể, mỹ cho đối tượng thanh thiếu niên trong xã hội.

Trung tâm thường xuyên chiêu sinh các lớp bồi dưỡng năng khiếu cho học sinh các cấp gồm:

* Âm nhạc gồm có: Thanh nhạc, guitar, organ, piano, violon, sáo, nhị, đàn tranh, tam thập lục, khiêu vũ thể thao, múa.

* Hội hoạ gồm có:  Hoạ cơ bản, hoạ nâng cao, Mỹ thuật đa phương tiện.

* Thể dục thể thao gồm có:  Bóng đá, bóng bàn, cầu lông, võ karatedo, thể dục aerobic.